สู่โลกดิจิทัล! ไทยลีก เริ่มโปรโมตการ์ด NFT

38

ไทยลีก ก้าวสู่โลกดิจิทัล หลังเริ่มโปรโมตการ์ด NFT เหล่านักเตะแล้ว ประเดิมด้วยแนวรุกทีมชาติบรูไน จาก ชลบุรี เอฟซี

ไทยลีก ประเดิมโปรโมทสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ การ์ดสะสม NFT นักเตะออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยเริ่มต้นที่ ฟาอิค โบลเกียห์ แนวรุกกัปตันทีมชาติบรูไน ของ ชลบุรี เอฟซี

ไทยลีก ได้บริษัท Bitkub ในฐานะผู้นำตลาดซื้อขายทรัพย์สินดิจิทัลของไทย เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการมอบ NFT ใบแรกของวงการฟุตบอลไทย ให้กับ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นที่เรียบร้อย ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัว เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565

ขณะที่ล่าสุด ไทยลีก ก็ก้าวสู่โลกดิจิทัล เต็มตัว หลังเริ่มโปรโมตการ์ด NFT เหล่านักเตะ ไทยลีก ออกมาแล้ว โดยเริ่มต้นที่ ฟาอิค โบลเกียห์ แนวรุกกัปตันทีมชาติบรูไน ของ ชลบุรี เอฟซี ก่อนที่จะมีการทำนักเตะของสโมสรอื่น ๆ ออกมาให้แฟนบอลได้สะสมเป็นต่อไป

ทั้งนี้ แฟนบอล สามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวงการลูกหนังไทย และสะสมการ์ด Collection ต่างๆ ของเหล่าดาวเตะ “ไทยลีก” และลุ้นต่อกับสิทธิพิเศษ และลุ้นของรางวัลอีกมากมาย มาเตรียมตัวให้พร้อมที่ Bitkub NFT: https://www.bitkubnft.com/

GOAL Thailand

อาจเป็นรูปภาพของ ‎3 คน และ ‎ข้อความพูดว่า "‎THAI LEAGUE FP นعh KAMAN PLAYER? YOUR WHOI IS URI LUB CHONBURI คุณอยากได้การ์ด นักเตะคนไหนในชลบุรี เร็วๆ นี้ ที่เดียวที่ R bitkub NFT‎"‎‎

แบ่งปัน