“เทรนท์” ลงภาพฟื้นฟูร่างกายที่ดูไบ

15

.

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันบาดเจ็บแฮมสตริง อดร่วมแคมป์ทีมชาติอังกฤษ และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย โดยล่าสุดที่ลงรูปตัวเองกำลังฟิตเนสอยู่ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์

แบ็คขวารายนี้ต้องพลาดเกมเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่ ลิเวอร์พูล บุกไปเชือด น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-0 หลังจากได้รับบาดเจ็บที่แฮมสตริงซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวในตอนแรกว่าจะทำให้เขาต้องพักเป็นเวลาหลายสัปดาห์เลยทีเดียว

ด้วยในช่วงนี้เป็นช่วงพักเบรกทีมชาติ หมายความว่าการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของ เทรนท์ อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพราะทัพหงส์แดง ยังไม่มีโปรแกรมลงแข่งขัน และหวังว่าเจ้าตัวจะกลับมาช่วยทีมได้ในเดือน เมษายน ที่จะถึงนี้ และเพื่อช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา

อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้เลือกที่จะเปลี่ยนบรรยากาศและไปหาสภาพอากาศที่อบอุ่น โดยได้เดินทางมาพักฟื้นที่สนามกีฬา “Nad Al Sheba” ซึ่งเป็นสนามที่มีชื่อเสียงระดับโลกในนครดูไบ

แข้งวัย 23 ปี โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม เมื่อต้นสัปดาห์เพื่อเปิดเผยว่าเขาอยู่ที่ดูไบ และในวันศุกร์ก็ได้ลงภาพตัวเขาเองกำลังปั่นจักรยานอยู่ในโรงยิมซึ่งถือว่าเป็นการอัปเดตที่เต็มไปด้วยความหวังว่า เทรนท์ จะสามารถคัมแบ็คกลับมาช่วยทีมได้ในเร็ววัน เพราะโปรแกรมการแข่งขันของทัพ หงส์แดง ในเดือนเมษายนนั้นเรียกได้ว่าแน่นขนัดแบบสุดเลยทีเดียว

คาดกันว่าเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือนแมนฯ ซิตี้ ในวันที่ 10 เมษายน ถูกมองว่าเป็นวันคัมแบ็คกลับมาลงสนามได้อีกครั้งของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์

.

.

แบ่งปัน