โค้ชสุโขทัยเปิดใจเผยถึงความพร้อมก่อนเกมบุกบุรีรัมย์

7

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 2 ที่ช้าง อารีนา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

สุโขทัย ประเดิมไทยลีก ด้วยการพลาดท่า พ่ายต่อ พีที ประจวบ เอฟซี มา 0-3 ในเกมแรก ส่วน “ปราสาทสายฟ้า” บุกไปเฉือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มา 2-1 ก่อนการแข่งขัน เดนนิส อมาโต้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า

“ณ ตอนนี้ ทีมมีความพร้อมมากขึ้น เพราะได้ปรับการเล่น และแก้ปัญหาที่เจอในเกมแข่งขันนัดที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วยังได้ สเกาต์ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มเติม ดังนั้นจึงมั่นใจในความพร้อม แม้ว่าเกมนัดนี้จะมีเวลาเตรียมตัวน้อย ต้องลงแข่งขันในเกมวันศุกร์ แต่จะพยายามสู้ให้เต็มความพร้อม”

“ในเกมแรกทีมไม่สามารถเก็บแต้ม แม้แข่งในบ้านได้นั้น ไม่ได้ทำให้ทีมเสียความมั่นใจ เพราะขุนพลค้างคาวไฟตั้งใจและเต็มที่ในเกมแข่งขัน แต่เป็นเพราะโชคยังไม่เข้าข้างเรา ดังนั้นในเกมนัดที่สอง กับการเตรียมความพร้อมของทีมเชื่อว่าจะมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปฝากแฟนบอลแน่นอน”

“เพราะการเดินทางไปแข่งขันนอกบ้านนัดนี้ ไม่ได้ไปด้วยความกลัวว่าจะแพ้ เกมที่ผ่านมา ขออภัยแฟนบอลที่ไม่สามารถทำตามที่แฟนบอลคาดหวังได้ แต่ขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนทีมด้วยดี และหวังว่าในเกมนัดที่สองนี้ แฟนบอลจะตามไปเชียร์ถึงถิ่นปราสาทสายฟ้าให้มากๆ”

โปรแกรมการแข่งขันศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 2 มีดังนี้

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สุโขทัย เอฟซี ที่สนามช้าง อารีนา AIS PLAY