ยักษ์แสดกักตัว! สั่งเลื่อนเกมไทยลีก 2 แพร่-อุดรธานี

13

ไทยลีก แจ้งเลื่อนโปรแกรมลีกรองสุดสัปดาห์นี้ 1 คู่ ระหว่าง แพร่ ดวล อุดรธานี หลังสตาฟฟ์ทีมเยือนติดโควิด-19

บริษัท ไทยลีก จำกัด ขอประกาศเลื่อนการแข่งขัน เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี ในวันที่ 9 มกราคม 2565 ออกไป

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง โดยจากคำสั่งสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี แจ้งถึง บริษัท ไทยลีก จำกัด ว่า เจ้าหน้าที่ในสังกัดของสโมสรอุดรธานี เอฟซี ติดเชื้อโควิด-19 และมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายราย ในการนี้จึงมีคำสั่งให้กักตัวตั้งแต่วันที่ 6-20 มกราคม 2565 เพื่อเฝ้าสังเกตอาการ

เพื่อให้เป็นไปตามคำสั่ง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ซึ่งใช้อานาจตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ สโมสรอุดรธานี เอฟซี จึงต้องปฏิบัติตามคำสั่งดังกล่าว และไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพในรายการเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ คู่ระหว่าง แพร่ ยูไนเต็ด พบ อุดรธานี เอฟซี ในวันที่ 9 มกราคม 2565 ณ สนามห้วยม้า สเตเดี้ยม ได้

เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาด บริษัท ไทยลีก จำกัด จึงขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันนัดดังกล่าวออกไปก่อน และฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จะมีการแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

GOAL Thailand

แบ่งปัน