มาร์กซิยาลเผยเหตุบอกปัดต่างดาว,ม้าลาย

33

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขาปฏิเสธข้อเสนอยืมตัวจากยูเวนตุสและบาร์เซโลน่าเพื่อย้ายไปเซบีย่า

เซบีญ่าได้แสดงความสนใจเพื่อเซ็นสัญญากับชาวฝรั่งเศสเมื่อเดือนที่แล้ว แต่พวกเขาถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากข้อเรียกร้องชั่วคราวของปีศาจแดง ยูเวนตุสและบาร์เซโลน่าได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อรับบริการของเขา แต่นักเตะวัย 26 ปีรายนี้ยืนกรานว่าเขาต้องการเข้าร่วมทีมเซบีญ่า

ในที่สุดเซบีญ่าก็เซ็นสัญญายืมตัวเขา รายละเอียดทางการเงินยังไม่ถูกเปิดเผย แต่ทราบกันดีว่าเขายอมรับการลดค่าจ้าง เขาบอกกับ Diario de Sevilla ว่า: “เป็นความจริง ยูเวนตุสพยายามเซ็นสัญญากับผม ผมกำลังคุยกับเอเยนต์ของผมและบอกเขาว่าผมอยากไปเซบีญ่า เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมและครอบครัว”

“เอฟซี บาร์เซโลน่า คุยกับเอเยนต์ของผม แต่อย่างที่ผมพูด ผมได้คุยกับเอเยนต์ของผมและบอกเขาว่า “สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมคือเซบีญ่า” และเมื่อผมพูดอะไรกับใครก็ตาม ผมไม่เปลี่ยนมัน ผมรักษาคำพูด มาร์กซิยาล เปิดตัวเซบีย่าที่น่าผิดหวังกับโอซาซูน่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Manchester United forward Anthony Martial has revealed that he turned down loan offers from Juventus and Barcelona to join Sevilla.

Sevilla made an early approach to sign the Frenchman last month, but they were put off by the Red Devils’ demands for a temporary deal.

Juventus and Barcelona followed to enter the race for his services, but the 26-year-old was adamant that he wanted to join Sevilla.

แบ่งปัน