อัพเดตข่าวผีก่อนดวลบอร์นมัธค่ำคืนนี้

9

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแข้งได้รับบาดเจ็บ 2 รายซึ่งจะไม่ได้ลงสนามในเกมพรีเมียร์ ลีกที่จะพบกับบอร์นมัธในค่ำคืนนี้

ปีศาจแดงประสบปัญหาอาการบาดเจ็บของแข้งหลายรายในซีซั่นนี้ และสโมสรได้ประกาศข่าวร้ายเพิ่มเติมก่อนเกมวันเสาร์จะเริ่มขึ้น ในการอัพเดตวันนี้ มีการเปิดเผยว่าราฟาเอล วารานได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ซึ่งจะทำให้เขาต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาสองสามสัปดาห์

จอนนี่ อีแวนส์ ตรวจพบปัญหากล้ามเนื้อเล็กน้อย และเขาจะไม่พร้อมสำหรับเกมลีกที่กำลังจะมาถึง เอริค เทน ฮาก จะให้ข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมในสื่อของเขาในวันนี้ก่อนเกมจะเริ่ม และเราจะรู้ข่าวของมาร์คัส แรชฟอร์ด และสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ แรชฟอร์ดได้รับบาดเจ็บในเกมที่เสมอกับลิเวอร์พูล 2-2 และเขาขาดการฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่เมื่อวันอังคาร ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่า แม็คโทมิเนย์ มีอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า  มีการอ้างว่าเขาอาจไม่ได้ลงสนามเป็นเวลาสามสัปดาห์

Manchester United have been handed a double injury blow ahead of the Premier League clash against Bournemouth on the road.

The Red Devils have experienced several injury problems this term and the club have announced more bad news before Saturday’s game.

In an update today, it has been revealed that Raphael Varane has suffered a muscle injury which will keep him sidelined for few weeks.

แบ่งปัน