ผีเร่งเดินเรื่องคุยเอเยนต์ฟริมปงแล้ว

12

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดการเจรจากับตัวแทนของเยเรมี ฟริมปง กองหลังของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นเกี่ยวกับข้อตกลงช่วงซัมเมอร์แล้ว

นักเตะชาวดัตช์กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับเลเวอร์คูเซ่นในฤดูกาลนี้ และเขามีส่วนร่วมกับประตูไปแล้ว 23 ประตูในทุกรายการ ฟริมปงเล่นในตำแหน่งวิงแบ็กขวาได้อย่างโดดเด่น แต่มีการกล่าวกันว่ายูไนเต็ดเชื่อมั่นว่าเขาสามารถเล่นแบ็คขวาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน

นักเตะวัย 23 ปีเป็นแบ็คขวาตัวธรรมชาติกับเซลติกสโมสรเก่าของเขา และเขายังทำหน้าที่เดิมเป็นเวลา 18 เดือนที่เลเวอร์คูเซ่น บิลด์อ้างว่ายูไนเต็ดเต็มใจที่จะเรียกค่าฉีกสัญญา 40 ล้านยูโรในสัญญาของเขา แต่จะต้องเกิดขึ้นก่อนยูโร 2024 เงื่อนไขนี้จะหมดอายุก่อนทัวร์นาเมนต์จะเริ่มขึ้น ปัจจุบัน ฟริมปงรู้สึกสบายใจและมีความสุขที่เลเวอร์คูเซ่น หลังจากผู้จัดการทีมชาบี อลอนโซ่ตัดสินใจอยู่กับสโมสรต่อไป

Manchester United have reportedly opened talks with the representatives of Bayer Leverkusen defender Jeremie Frimpong over a summer deal.

The Dutchman has been in sensational form for Leverkusen this campaign and he has already accumulated 23 goal contributions in all competitions.

Frimpong has predominantly operated from the right wing-back role, but United are said to be convinced that he can excel from right-back too.

แบ่งปัน