ใครอีกนะ!? แข้งติดหนี้พนันสโมสรช่วยจ่ายแต่ลับหลังกลับด่า

7

เกิดเรื่องราวอัปยศของนักเตะรายหนึ่ง หลังจากก่อนหน้านี้เคยนำเสนอเรื่องราววงจรอุบาทว์ ที่มีแข้งไทยที่ติดต่อไปขอยืมเงินหลายคน โดยอ้างว่าสโมสรเงินไม่ออกมาหลายเดือน แถมมีการส่งบัตรประชาชนไปให้กับคนที่กู้เงินนอกระบบ ร้อยละ 20 อีกด้วย แม้จะโดนทวงเงินในคอมเมนต์ของเฟสบุ๊คตัวเอง

ล่าสุดทีมงาน Ballthai.com ได้รับรายงานว่า นักเตะคนไทยรายหนึ่ง ติดหนี้พนันฟุตบอล และไปแจ้งกับทางสโมสร ซึ่งทีมเองก็ชดใช้ให้แม้ว่าจะได้อยู่ทีมต่อไป แต่เขาเองกลับเอาเรื่องภายในสโมสรไปพูดลับหลังกับหลายคน ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับผู้บริหารของทีมอย่างมากเลยทีเดียวในช่วงที่ผ่านมา

อีกทั้งยังเที่ยวขอยืมเงินหลายคนในสโมสร และก็ไม่เคยคืนเงินดังกล่าวเลยด้วยซ้ำ ลุกลามไปถึงการกู้เงินนอกระบบ ทำให้ชื่อเสียงของสโมสรเกิดความเสียหาย การกระทำแบบนี้เขาได้ทำมาหลายครั้งแล้ว โดยเฉพาะการชอบโทษผู้บริหารสโมสรต่างๆนานาไม่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ แต่ตัวเองก็ไม่เคยปรับปรุงพฤติกรรมให้ดีขึ้นเลย

สำหรับฟุตบอลลีกของไทยจะสิ้นสุดการแข่งขันปี 2566 ในสุดสัปดาห์นี้ ก่อนจะเข้าสู่โปรแกรมฟีฟ่าเดย์ ซึ่ง ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ที่สนามกีฬาแห่งชาติกรุงโตเกียว ในวันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ไทยรัฐทีวี และ Youtube Changsuek Official

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "บ ไม่รู้จักบุญคุณ! "แข้งติดหนี้พนัน" ขอสโมสรช่วยเคลียร์ ช่วยเค แต่เอาเรื่องภายใน ไปพูดลับหลังให้เสียหาย"

บอลไทย

แบ่งปัน