สองทีมยักษ์ยังสนคว้าตัวโอซิมเฮนยืนหอก

3

เชลซี และ อาร์เซน่อล กำลังจับตาดูผลงาน วิคตอร์ โอซิมเฮน กองหน้า นาโปลี ที่เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่พร้อมเงื่อนไขการปล่อยตัวออกไปแล้ว

กองหน้าทีมชาติไนจีเรียเป็นหนึ่งในกองหน้าที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในขณะนี้ และเขาได้รับการโน้มน้าวให้ออกจากทีมแชมป์เซเรีย อา ในปีหน้า เมื่อเร็วๆ นี้ โอซิมเฮนจรดปากกาต่อสัญญาใหม่กับเนเปิลส์ และสัญญาของเขารวมกับค่าฉีกสัญญาไว้ที่ 130 ล้านยูโร

เงื่อนไขการซื้อตัวจะมีผลเฉพาะในช่วงซัมเมอร์เท่านั้น ซึ่งทำให้นาโปลีมีเวลาเตรียมตัวสำหรับการหากองหน้ารายใหม่เข้ามาแทนที่ ฟาบริซิโอ โรมาโนยืนยันว่าทั้งเชลซีและอาร์เซนอลได้รับแจ้งตัวเลขค่าตัวโอซิเฮนแล้ว และอาจจะต่อสู้เพื่อแย่งตัวในเดือนกรกฎาคม โอซิมเฮนทำไป 31 ประตูให้กับนาโปลีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาทำได้เพียง 8 ประตูในฤดูกาลนี้ท่ามกลางอาการบาดเจ็บ แต่เขายังคงได้รับการไว้วางใจให้เป็นกองหน้าเบอร์ 1 ของทีม

Chelsea and Arsenal are keeping tabs on Napoli striker Victor Osimhen, who has signed a new contract with a release clause.

The Nigeria international is one of the most sought-after strikers at the moment and he has been touted to leave the Serie A champions next year.

Osimhen recently put pen-to-paper on a new deal with Naples, but his contract includes a release clause in the region of €130 million.

แบ่งปัน