เสริมตั๋วริมรั้ว! อุตรดิตถ์ เพิ่มที่นั่งเปิดขายบัตรยืนรับ บุรีรัมย์ บอลช้าง

9

อุตรดิตถ์ เพิ่มที่นั่งล็อตสุดท้ายเกมรับ บุรีรัมย์ บอลช้าง เอฟเอ คัพ โดยเป็นตั๋วนั่ง+ยืน ริมรั้วของสนาม

สโมสรอุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี ทีมในไทยลีก 3 เพิ่มที่นั่งล็อตสุดท้ายที่เป็นทั้งแบบนั่ง และยืนดูการแข่งขันในศึกบิ๊กแมตช์ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนยักษ์ใหญ่ รีโว่ ไทยลีก อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2023/24 รอบ 32 ทีมสุดท้าย

ก่อนหน้านี้ อุตรดิตถ์ เปิดขายตั๋วที่นั่งในสนามกีฬากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ (สนามหมอนไม้)ทั้งหมด 4 โซน ราคาเริ่มต้น 100 บาท ถึง 900 บาท ซึ่งเป็นตั๋วสำหรับ VVIP โดยกำหนดขายบัตรเฉพาะจุดจำหน่าย 3 จุดที่จะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ซึ่งจะขายตั้งแต่วันที่ 1-3 ธันวาคม นี้ แต่ยังไม่ทันข้ามวัน มีแฟนบอลแห่ซื้อตั๋วหมดทุกที่นั่งในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง เท่านั้น

อ่านบทความต่อด้านล่าง

อย่างไรก็ตาม อุตรดิตถ์ ยังคงเพิ่มที่นั่งให้แฟนบอลได้จับจอง สำหรับตั๋วที่ถูกเพิ่มก่อนหน้านี้ทำให้สามารถรองรับแฟนบอลรวมทุกโซนได้ทั้งหมด 1,860 คน ขณะที่ล่าสุดทางสโมสรได้เปิดขายบัตรแบบนั่ง+ยืน) บริเวณริมรั้วของสนามหมอนไม้ ในราคา 80 บาท ซึ่งจะจำหน่ายเวลา 15.00 น.-18.00 น. ของวันนี้(19 ธ.ค.)

อุตรดิตถ์-ศักดิ์สยาม เอฟซี จะรับการมาเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึก ช้าง เอฟเอ คัพ 2023/24 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ (สนามหมอนไม้)

ขอบคุณที่มา goal.com

——-

แบ่งปัน