“ซาลาห์” สุดปลื้มยิง 200 ประตูให้ “ลิเวอร์พูล” หลังรอมานาน

15

.

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในเวลานี้ ออกมาแสดงความดีใจหลังซัดประตูให้กับสโมสรครบ 200 ลูก หลังรอมานาน เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาหที่ 16 ลิเวอร์พูล บุกไปเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ด้วยสกอร์ 2-1

โดยเจ้าบ้านได้ประตูจาก จุดโทษของ ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า ส่วน ทัพ “หงส์แดง” ได้ประตูตีไข่แตกจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ประตูชัยจาก ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ โดยจากประตูของ ซาลาห์ ทำให้เขายิงประตูครบ 200 ประตูให้กับ สโมสรเป็นที่เรียบร้อย

หลังจบเกม ปีกชาวอียิปต์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการทำ 200 ประตู และพาทีมคว้าสามคะแนนในเกมนี้อีกด้วย จากการที่ ซาลาห์ ซัดประตูให้กับสโมสรครบ 200 ลูก นั้นทำให้เขากล่าวว่า

“ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือเราเอาชนะเกมได้ วันนี้มันยากลำบากมาก แต่แน่นอนว่าเมื่อคุณชนะและยิงประตูได้ย่อมเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ ผมมีความสุขกับการทำสถิติ แล้วก็แฮปปี้ที่ทีมเอาชนะเกมด้วย ผมเห็นหัวจิตหัวใจที่คุณพยายามสู้จนหยดสุดท้าย เราทำแบบนั้นในเกมนี้ เกมที่แล้ว และเกมก่อนหน้า มันคือเรื่องดีๆ ที่เราต้องเก็บมา

แน่นอนว่าตอนนี้เรามีทีมใหม่ เพราะมีนักเตะตัวจริงหน้าใหม่ 6-7 คน เราจำเป็นต้องให้คำแนะนำแก่เขา ทั้งตัวผม เวอร์กิล และคนอื่นๆ พวกเขากำลังเรียนรู้อะไรมากมาย พวกเขาเป็นคนดีเยี่ยมและสามารถเรียนรู้ได้ ผมนำมันมาจากปี 2019 ผมคิดว่ามันมีความคล้ายกันแต่แน่นอนว่าคนอื่นก็ประสบความสำเร็จมากเช่นกัน เราจำเป็นต้องยกความดีความชอบให้แก่พวกเขา แต่ผมแน่ใจว่าเราสามารถทำสิ่งที่พิเศษได้ในปีนี้”

.

แบ่งปัน