ช้างศึกยู23ประชุมวิเคราะห์ก่อนลุยเอเชียนคัพ

8

ทีมชาติไทย U23 ประชุมออนไลน์ เพื่อถ่ายทอดข้อมูลคู่แข่ง สำหรับลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย
ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ จัดประชุมออนไลน์ร่วมกับ สตาฟโค้ช และนักฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเก็บตัวก่อนเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2024 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือนเมษายน ปีหน้า
การประชุมในครั้งนี้ นำโดย ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ พร้อมด้วย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน และทีมงานสตาฟ พร้อมนักกีฬาทั้งหมด 30 ราย ที่อยู่ในข่ายที่จะเป็น 23 นักเตะชุดทำศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย
ภายหลังการประชุม ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ กล่าวว่า “สำหรับ การประชุมครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ สตาฟโค้ชและนักกีฬา ได้พูดคุยกันถึงข้อมูลของทีมที่จะแข่งขันกับเรา ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ซึ่งเราจะต้องเจอกับ ซาอุดีอาระเบีย, อิรัก และ ทาจิกิสถาน”
“หลังจากสตาฟโค้ชได้ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลของทีมคู่แข่ง วันนี้ก็ได้นำข้อมูลมาส่งต่อให้นักกีฬา เพื่อทำความเข้าใจก่อนที่เราจะมีแคมป์ และสิ่งหนึ่งที่เราเน้นย้ำกับนักกีฬาในช่วงที่ไม่มีโปรแกรมทีมชาติ คือเรื่องการรักษาสภาพร่างกาย ความฟิต รวมถึงแผนการเตรียมทีมในช่วงเวลาอีก 5 เดือนก่อนการแข่งขัน”
“ขณะเดียวกันตัวผมเองจะทำหน้าที่ประสานงานกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้ง สมาคมฯ ไทยลีก และสโมสรต้นสังกัด เกี่ยวกับแผนการเก็บตัวทั้งหมดในช่วงหลังจากนี้ เพื่อให้ทีมชาติไทย U23 ได้มีความพร้อมที่สุด ในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไมเกิน 23 ปี รอบสุดท้าย”
สำหรับ ทีมชาติไทย U23 มีโปรแกรมต้องทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2024 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือนเมษายน 2567 โดยอยู่กลุ่ม ซี ร่วมกับ ซาอุดีอาระเบีย, อิรัก และ ทาจิกิสถาน
โปรแกรมฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี ของทีมชาติไทย
🇮🇶 อิรัก พบ ไทย 🇹🇭
🗓 วันที่ 16 เมษายน 2567 ⏰ 22.30 น.
🏟 ซาอูด บิน อัลดุลราห์มาน สเตเดียม
🇹🇭 ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย 🇸🇦
🗓 วันที่ 19 เมษายน 2567 ⏰ 22.30 น.
🏟 อัลดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดียม
🇹🇭 ไทย พบ ทาจิกิสถาน 🇹🇯
🗓 วันที่ 22 เมษายน 2567 ⏰ 22.30 น.
🏟 ซาอูด บิน อัลดุลราห์มาน สเตเดียม
#ช้างศึก #ทีมชาติไทย #Changsuek #Thailand #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #FAThailand #RiseUp2024 #AFCU23 #ทีมชาติไทยU23 #ช้างศึกU23 #AFCU23AsianCup

แบ่งปัน