ปืนสนใจนิวอินเนียสต้าจากเบลเยี่ยม

4

อาร์เซนอลพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเดือนมกราคมเพื่อเซ็นสัญญากับอาเธอร์ แฟร์เมียร์เรน กองหน้าดาวรุ่งของรอยัล อันท์เวิร์ป ในเดือนมกราคม ตามรายงานของ Sport

เดอะกันเนอร์สติดตามความคืบหน้าของนักเตะวัย 18 ปีรายนี้มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว และพวกเขาพร้อมที่จะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในช่วงฤดูหนาวนี้ สโมสรยินดีจ่ายเงินประมาณ 15 ล้านยูโรเพื่อเขา แต่แอนต์เวิร์ปคาดว่าจะยอมตอบตกลงอย่างน้อย 25 ล้านยูโรเพื่ออนุมัติการย้ายทีม

คงต้องรอดูกันว่าเดอะกันเนอร์สจะพิจารณายื่นข้อเสนอสำหรับอันเดรส อิเนียสต้าคนต่อไปหรือไม่ แอนต์เวิร์ปมีแนวโน้มที่จะต้องการมากกว่านี้ในช่วงซัมเมอร์หน้า นอกเหนือจากเดอะกันเนอร์สแล้ว บาร์เซโลน่ายังเป็นแฟนตัวยงของดาวรุ่งรายนี้มายาวนาน แต่พวกเขาไม่น่าจะซื้อตัวอาเธอร์ได้ในเดือนมกราคม

Arsenal are ready to make a January bid to sign Royal Antwerp wonderkid Arthur Vermeeren in January, according to Sport.

The Gunners have been following the progress of the 18-year-old since last season and they are prepared to make a formal move this winter.

The club are willing to pay around €15 million for him, but Antwerp are expected to hold out for at least €25m to sanction his exit.

แบ่งปัน