ม้าลายเล็งเซ้งแข่งผีสองรายต่อจากผีแดง

7

ยูเวนตุสสนใจที่จะเซ็นสัญญากับสตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 รายในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม ตามรายงานของคอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต

เบียงโคเนรีมีผลงานที่ดีในครึ่งแรกของฤดูกาล แต่ขณะนี้พวกเขายังขาดแข้งตำแหน่งกองกลางหลังจากไม่ได้ใช้งานพอล ป็อกบา และนิโคโล ฟาจิโอลี่ ผู้บริหารระดับสูงต้องการสนับสนุนผู้จัดการทีมด้วยการเซ็นสัญญาแข้งรายใหม่ในตำแหน่งกองกลาง และเตรียมพร้อมที่จะไล่ล่าลายเซ็นของ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค

ปัจจุบัน ฟาน เดอ บีค ไม่ได้รับความโปรดปรานภายใต้ผู้จัดการทีมเอริค เทน ฮาก และเขาเล่นให้กับยูไนเต็ดน้อยกว่า 30 นาทีในฤดูกาลนี้ เขายืนยันความปรารถนาที่จะออกจากสโมสรในเดือนมกราคมแล้ว และรายงานอ้างว่าเบียงโคเนรีสามารถเซ็นสัญญากับเขาด้วยค่าตัวเพียงเล็กน้อย ในขณะเดียวกัน เจดอน ซานโช่ ก็เป็นอีกทางเลือกของยูเวนตุส แต่คาดว่าทีมจาก ซีเรีย อา จะทำการยืมตัวซานโช่เท่านั้น

Juventus are interested in signing two Manchester United stars during the January transfer window, according to Corriere dello Sport.

The Bianconeri have had a good first half to the season, but they are currently short in midfield after the bans on Paul Pogba and Nicolo Fagioli.

The hierarchy want to support the manager with a creative midfield signing and are prepared to pursue the signature of Donny van de Beek.

แบ่งปัน