ผีเตรียมจับไมนูขยายสัญญาใหม่

12

ค็อบบี้ ไมนู มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมได้รับค่าจ้างเพิ่มเป็นสองเท่า เนื่องจากเงื่อนไขในสัญญาของเขา ตามรายงานจาก เดอะ ซัน

เด็กปั้นจากยูไนเต็ดออกสตาร์ทปรีซีซั่นกับปีศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยม แต่น่าเสียดายที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เข่า เป็นผลให้เขาถูกกีดกันเป็นเวลาหลายเดือนและต้องรอจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายนจึงจะได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง ตั้งแต่นั้นมา ไมนู ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในตำแหน่งผู้เล่นหมายเลข 6 และในไม่ช้าเขาจะได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของเขา

เดอะ ซํน เปิดเผยว่าปัจจุบัน ไมนู รับรายได้ 10,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และเงินเดือนของเขาจะเพิ่มขึ้นสองเท่าหลังจากลงเล่นอีกสองสามครั้ง ข้อตกลงปัจจุบันของดาวรุ่งรายนี้ยังไม่หมดลงจนกว่าจะถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2027 แต่ยูไนเต็ดสามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่ได้ในเร็วๆ นี้ ไมนู ถือว่าจะเป็นแข้งคนสำคัญ ภายใต้ผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก

Manchester United midfielder Kobbie Mainoo is set to double his wages due to a clause in his contract, according to The Sun.

The United graduate had a brilliant start to pre-season with the Red Devils, but he unfortunately picked up a knee injury.

As a result, he was sidelined for several months and had to wait until late November to make his full league debut.

แบ่งปัน