ปืนพร้อมจ่าย15ลย.ขอซื้อหน้าดาวรุ่งแอนต์เวิร์ป

2

อาร์เซนอลลุ้นให้เข้าใกล้เดือนมกราคมเพื่อเซ็นสัญญากับอาร์เธอร์ แฟร์เมียร์เรน กองหน้าดาวรุ่งของรอยัล แอนต์เวิร์ป ตามรายงานของ Tuttomercatoweb

เดอะกันเนอร์สเสริมกองกลางของพวกเขาด้วยดีแคลน ไรซ์ และไค ฮาแวร์ตซ์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่อาจมีกำลังเสริมมากกว่านี้ในปีหน้า จอร์จินโญ่, โธมัส ปาร์เตย์ และโมฮาเหม็ด เอลเนนี่ อยู่ในวัย 30 ปี และมีความเป็นไปได้ที่ทั้งสามคนจะย้ายออกในปี 2024

ด้วยเหตุนี้ ทัพปืนใหญ่จึงมองหานักเตะดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ และมีรายงานอ้างว่าแฟร์เมียร์เรนเป็นเป้าหมายของพวกเขาในเดือนมกราคม ฝ่ายของมิเกล อาร์เตต้ายินดีจ่ายเงินประมาณ 15 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัวนักเตะวัย 18 ปีรายนี้ แต่มีการกล่าวกันว่าแอนต์เวิร์ปจะยอมปล่อยตัวด้วยเงินอย่างน้อย 25 ล้านยูโร หากอาร์เซน่อลไม่ยอมจ่ายตามราคา แอนต์เวิร์ป ก็เตรียมเก็บตัวเจ้าหนูรายนี้ไว้จนจบฤดูกาลเป็นอย่างน้อย

Arsenal are ready to make a January approach to sign Royal Antwerp wonderkid Arthur Vermeeren, according to Tuttomercatoweb.

The Gunners bolstered their midfield with Declan Rice and Kai Havertz last summer, but there could be more reinforcements next year.

Jorginho, Thomas Partey and Mohamed Elneny are in their 30s and there is a possibility that all three of them could leave in 2024.

แบ่งปัน