โปเชตติโน่เล็งเสริมแข้งหลายรายช่วงหน้าหนาว

11

เชลซีเล็งเซ็นสัญญาแข้งใหม่มาร่วมทีมถึงสามรายในช่วงตลาดซื้อขายรอบต้นปี 

ยักษ์ใหญ่จากลอนดอนตะวันตกออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ และปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 10 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก สโมสรดูมีแนวโน้มที่จะพลาดการไปเล่นฟุตบอลยุโรปอีกครั้ง เว้นแต่ว่าพวกเขาจะปรับปรุงผลงานให้ดีขึ้นในช่วงท้ายฤดูกาล เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่บอกเป็นนัยแล้วว่าสโมสรอาจหากำลังเสริมแนวรุกในเดือนมกราคม

กองหน้าคนใหม่น่าจะถูกหาเข้ามาร่วมทัพ เพิ่อมาเล่นกับนิโคลัส แจ็คสัน ซึ่งยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาได้ นอกเหนือจากนั้น เซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่อาจเป็นที่ต้องการด้วยเช่นกัน โดยที่ธิอาโก้ ซิลวาที่ไม่สามารถเล่นได้เหมือนช่วงย้ายมาร่วมทีมแรกๆและเเสดงถึงผลงานการเล่นที่ถดถอยในช่วงสองสามเกมที่ผ่านมา โปเช็ตติโน่อาจได้รับการสนับสนุนด้วยเงินประมาณ 120 ล้านปอนด์ในการหาแข้งรายใหม่มาร่วมทีม  แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในฤดูหนาวนี้อาจขึ้นอยู่กับยอดขายของการปล่อยนักเตะออกจากทีม

Chelsea could make as many as three signings when the transfer window reopens at the turn of the year.

The west London giants have had a dismal start to the campaign and they are currently 10th in the Premier League standings.

The club look likely to miss out on European football again unless they make a drastic improvement in the back end of the season.

แบ่งปัน