“ปาปาส” รับผิดหวังปราสาทสายฟ้าบุกพ่ายเจ้อเจียง

5

“อาเธอร์ ปาปาส” เผยหลังพา “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” บุกปราชัยต่อ “เจ้อเจียง” 2-3 ต้องลุ้นเข้ารอบต่อไปในนัดสุดท้าย

ความเคลื่อนไหวหลังเกมในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช นัดที่ 5 ที่สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายให้กับ เจ้อเจียง เอฟซี 2-3 ส่งให้ ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 6 คะแนนเท่าเดิม รั้งอันดับที่ 3 ต้องไปลุ้นเข้ารอบในนัดสุดท้ายที่จะเปิดบุรีรัมย์ สเตเดียม พบกับ วองต์โฟเรต์ โคฟุ จ่าฝูงที่ มี 8 คะแนน

โดยทาง อาเธอร์ ปาปาส เผยว่า…”ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทาง เจ้อเจียง เอฟซี ด้วย ที่เป็นผู้ชนะในเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมที่กดดัน และยากมาก ๆ ของทั้ง 2 ทีม ในเกมทั้ง 2 ทีมปะทะกันหนักมาก น่าเสียดายที่การแข่งขันไม่เป็นใจสำหรับเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรายังคงมีโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปอยู่”

“เกมในครึ่งแรก เราสร้างโอกาสทำประตูได้ดีมาก มันน่าจะจบลงด้วยการได้ประตู ครึ่งหลังเกมของเราเปลี่ยนไปหลังจาก ฮาริส วูชคิช ได้รับบาดเจ็บเล่นต่อไม่ไหว ทำให้เราต้องเปลี่ยนวิธีการเล่น เนื่องจากผู้เล่นของเรามีค่อนข้างที่จะจำกัดในเกมนี้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับมาแข่งขันไทยลีก 2023/24 นัดที่ 12 โดยจะบุกเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ธันเดอร์โดม สเตเดียม วันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. 66 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี , 3BB GIGA TV และ AIS PLAY

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "O บ OFFICIAL ไม่ได้ตามเป้า! ตาม เป้า! ได้ "ปาปาส" สุดเซ็ง ผลการแข่งขันไม่เป็นใจ ส่งให้ "ปราสาทสายฟ้า" ต้องลุ้นเหนื่อยนัดสุดท้าย"

บอลไทย

แบ่งปัน