หนองบัวพิชญจับมือ MIKASA ร่วมหนุนสโมสร

5

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้( 28 พ.ย.) คุณสุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี และ “มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรฯ พร้อมทั้ง “โค้ชหนุ่ม” สุภชาติ มานะกิจ ผู้อำนวยการอะคาเดมี่(โครงการพิเศษ)และคณะ ได้ให้การต้อนรับ Mr.Kenichi Fujita President of Mikasa Industries (Thailand) และ คุณสุรชัย สาธิตะกร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท มิกาซ่า อินดัสตรี้ส์ (ไทยแลนด์) หนึ่งในผู้สนับสนุนสโมสร ที่ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมชมสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี เพื่อเซ็นต์สัญญาร่วมเป็นผู้สนับสนุนสโมสร และส่งเสริมกิจกรรมของอะคเดมี่ พร้อมทั้งได้เยี่ยมชม พิชญ สเตเดี้ยม และร่วมชมการฝึกซ้อมของนักเตะอะคาเดมี่ และนักเตะชุดใหญ่ของสโมสรที่ สนามซ้อมสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี

สำหรับ MIKASA เป็นแบรนด์ภายใต้การดูแลของบริษัท Mikasa Corporation บริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬา และสินค้ากีฬาของญี่ปุ่น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ นิชิกุ, ฮิโรชิม่า, ประเทศญี่ปุ่น

โดยสินค้าของ MIKASA ที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกได้แก่ ลูกบอล เช่น ฟุตบอล, วอลเล่ย์บอล, บาสเก็ตบอล และแฮนด์บอล เป็นต้น และมักใช้สำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการกับหลาย ๆ ชนิดกีฬา ในมหกรรมการแข่งขันรายการใหญ่ เช่น เอเชียนเกม, โอลิมปิก, ชิงแชมป์โลก เป็นต้น

สนใจสินค้า และติดตามข่าวสารของ MIKASA ได้ที่ https://mikasasports.co.jp/e/ หรือ เพจ Mikasa Sports Play-Thailand

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ

แบ่งปัน