กิเลนดึงมิลอสคัมแบ็ครับบทคู่โค้ชอุทัย

4

ย็อคซิชคัมแบ็ก!! กิเลนดึงมิลอสทำงานคู่โค้ชอุทัย

เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง มิลอส ย็อคซิช กุนซือชาวเซอร์เบีย ผนึกกำลังกับ อุทัย บุญเหมาะ ในฐานะโค้ชร่วมกัน โดยจะเริ่มงานทันทีในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2023 ซึ่งทั้งคู่จะเตรียมทีมหรับสู้ศึก ไทยลีก ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลทั้งหมด

ปัจจุบันกิเลนผยองรั้งอันดับ 9 ของตาราง กับการมี 13 คะแนน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในซีซั่น 2023-24 ด้วยการดึงหัวหน้าฝ่ายเทคนิคของอะคาเดมี่สโมสรกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง

สำหรับ ย็อคซิช นั้นถือเป็นโค้ชที่อยู่กับ เมืองทอง มาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ช่วยของ ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ในปี 2011 พร้อมกับนำทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนั้น

นอกจากนี้ ผลงานล่าสุดของเขาคือการรับบทมือขวาของ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ในช่วงเลกที่สองของซีซั่น 2022-23 และก็นำมาซึ่งผลงานชนะในลีก 8 นัดรวด จนก้าวไปจบอันดับ 4 ได้สำเร็จ

ทั้งนี้การผนึกกำลังกันของ ย็อคซิช และ อุทัย นั้นจะทำให้ เมืองทอง กลายเป็นทีมที่ทำงานร่วมกันระหว่างโค้ชที่มีดีกรี ‘โปร ไลเซนส์’ ทั้งสองคน

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ ข้อความพูดว่า "MUANGT HONG UNITED SHOOT UB YAMAHA YAN"

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล, ผู้คนกำลังเล่นฟุตบอล และ ข้อความ

แบ่งปัน