บิ๊กบอลเสียดายฉลามชลผิดพลาดเล็กน้อยทำเสียประตู

5

“ศศิศ สิงห์โตทอง” ผู้จัดการทีม “ชลบุรี เอฟซี” เผยหลังทีมแพ้คาบ้านให้กับ “บีจี ปทุม ยูไนเต็ต” ชี้มีการเตรียมรับมือในจังหวะที่เสียประตูมาแล้ว แต่เพราะความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เลยเอาไม่อยู่

ศศิศ สิงห์โตทอง เผยหลัง ชลบุรี เอฟซี เพิ่งจะเปิดบ้านพ่ายในเกมบิ๊กแมตช์กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-3 ในศึก รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2023/24 นัดที่ 11 ทำให้ “ฉลามชล” แข่งไปแล้ว 10 นัด มี 10 คะแนน ตกไปรั้งอันดับ 14 ของตารางในโซนตกชั้น

ด้าน “บิ๊กบอล” ได้เผยถึงผลงานทีมว่า…”ทั้งเรื่องการเสียประตูช่วงต้นเกมส์ และการเคลียร์จังหวะเก็บตกหน้าเขตโทษ 2 ลูกแรกที่เสีย เป็นจังหวะที่เราทำการบ้านเตรียมมารับมือ… แต่น่าเสียดายที่ในเกมส์จริง มีจังหวะผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จนทำให้เรารับมือไม่ได้”

“เราทุกคนในทีมผิดหวัง และยิ่งเสียใจที่วันนี้เราทำให้แฟนๆ ที่เข้ามากว่า 5 พันคนสมหวังไม่ได้ แต่เราย้อนไปแก้ไขไม่ได้ ได้แต่ต้องลุยกันต่อ! และก้มหน้าเตรียมแผนในเกมส์ต่อไปให้หนักยิ่งขึ้นที่จะไปเยือน นครปฐม สัปดาห์หน้า”

“เกมกับ นครปฐม ยูไนเต็ด และสนามเดิม กับฤดูกาลที่แล้ว ที่เขี่ยเราร่วงบอลถ้วย 2 รายการติดๆ กัน นัดนี้เราจะรัดกุมเพิ่มเป็นเท่าตัว และล้างตาเพื่อคว้า 3 แต้มในเกมส์เยือนกลับมาให้แฟนๆ ให้ได้ครับ”

สำหรับโปรแกรมแข่งนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะบุกเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด ในศึกรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2023/24 นัดที่ 12 วันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. 66 เวลา 20.00 น. ณ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY , True visions NOW และ 3BB GIGA TV

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "บ NH LEAGUE GUT 1 VGUL FOA Chang ความผิดพลาดเล็กๆ! "บิ๊กบอล" ผู้จัดการทีม "ฉลามซล" เปิดใจหลังทีมแพ้ "บิจี ปทุมฯ" เกมล่าสุด"

บอลไทย

แบ่งปัน