ช้างป่าพร้อมปล่อยหมดหาก “ช้างศึก” เรียก

11

หลังมีกระแสข่าวว่า ทีมชาติไทยชุดใหญ่ บรรจุ 3 แข้งจาก อุทัยธานี เอฟซี ไว้ในลิสต์เกือบ 100 กว่าคน ในการลุยฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ เบอเรสฟอร์ด แบ็คสารพัดประโยชน์ ที่มีชื่อติดธงไปลุย “ฟีฟ่าเดย์” ที่ยุโรปมาแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

อิรฟาน ดอเลาะ กัปตันทีมชาติไทยชุด U23 และ ซาราลัมโบส ซาราลัมบูส กราบซ้ายลูกครึ่งไทย-ไซปรัส ซึ่งต้องแข่งกับอีกหลายคนเพื่อเป็น 23 ขุนพลสุดท้าย โดยต้องลุ้นว่าจะได้เล่นหรือไม่ ในวันที่ 16 พ.ย.66 พบ จีน (เหย้า) และวันที่ 21 พ.ย.66 พบ สิงคโปร์ (เยือน)

ล่าสุดทีมงาน Ballthai.com ได้รับรายงานจากผู้บริหารของทัพ “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี ว่าจะทำการปล่อยทั้งสามคนแน่นอน หากว่า มาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชของ “ช้างศึก” ทำการเรียกตัว ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของกุนซือรายนี้อีกครั้งหนึ่ง

สำหรับทีมชาติไทยชุดใหญ่ มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่จะแข่งขันในเดือน พฤศจิการยน 2566 โดยจะประเดิมสนามพบกับ ทีมชาติจีน วันที่ 16 พ.ย.66 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน และออกไปเยือน ทีมชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 21 พ.ย.66

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "บ GRC GRC GRC กล้าขอก็กล้าให้! "อุภัยฯ" ยินยันพร้อมปล่อย 3 แข้งไทย หาก "ช่างศึก" เรียกไปลุยคัด "บอลโลก 2026""

บอลไทย

แบ่งปัน