สองทีมซาอุพร้อมเปิดศึกแย่งตัวซานโช่จากผี

8

ปัจจุบันสโมสรในซาอุดีอาระเบียกำลังเป็นผู้นำการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับเจดอน ซานโช่แข้งส่วนเกินของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

ปัจจุบัน ซานโช่ถูกปีศาจแดงสั่งพักงาน เนื่องจากมีข้อพิพาทกับผู้จัดการทีม เอริค เทน ฮาก ซึ่งเขาปฏิเสธที่จะขอโทษ ทีมยักษ์ใหญ่อย่างยูเวนตุสและโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์กำลังจับตาดูสถานการณ์ของเขา แต่พวกเขาไม่น่าจะเซ็นสัญญาแบบถาวรในเดือนมกราคม

ส่งผลให้สโมสรในซาอุดิอาระเบียจำนวนหนึ่งเป็นผู้นำในการไล่ล่าซานโช่ อัล-อิตติฟาค และ อัล-อิตติฮัด เป็นหนึ่งในทีมที่แข่งขันที่จะเซ็นสัญญากับเขา ยูไนเต็ดประเมินค่าตัวซานโช่อยู่ราวๆ 45 ล้านปอนด์ การประเมินมูลค่านี้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมของสโมสรจากซาอุดิ โปร ลีกในช่วงปีใหม่ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าซานโช่สนใจที่จะย้ายไปตะวันออกกลางหรือไม่ เนื่องจากเขาเพิ่งเข้าสู่ช่วงสำคัญของอาชีพของเขา

Saudi clubs are currently leading the race to sign Manchester United forward Jadon Sancho during the January transfer window.

Sancho is presently suspended by the Red Devils due to his ongoing dispute with manager Erik ten Hag for which he has refused to apologise.

The likes of Juventus and Borussia Dortmund are monitoring his situation, but they are unlikely to propose a permanent transfer in January.

แบ่งปัน