เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูของ “สิงห์บลูส์” เชลซี ออกมาย้ำอีกครั้งว่าต้องการที่จะย้ายมาเฝ้าเสาให้ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แบบถาวร หลังย้ายมร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวเพื่อแทน ธิโบต์ คูร์กตัวส์ ที่ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นจนต้องพักยาว
“ผมว่ามันเป็นสองเดือนที่ดีมาก” เกปา เผย
“เราเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีและหนทางฤดูกาลนี้ยังอีกยาว แต่เรามาถูกทาง ดังนั้นผมว่ามันเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่ผมรู้ว่าผลงานของผมในฤดูกาลนี้จะถูกตัดสินตอนสิ้นสุดฤดูกาล
“ผมพูดไปแล้ว และ ผมยังหวังว่าจะได้อยู่ต่อ แต่เรายังไม่ได้พูดคุยหรือเจรจาอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย นี่แค่เดือนตุลาคมเท่านั้นและเรามุ่งเน้นไปที่การทำงานที่ยังมีอีกมากมาย”
Kepa Arrizabalaga discusses chances of joining Real Madrid permanently
Kepa Arrizabalaga has reiterated that he would like to join Real Madrid on a permanent transfer from Chelsea but admitted he is unsure if he will get his wish.