“ซาลาห์” ได้รับการโหวตแข้งหงส์ยอดเยี่ยมเดือนกันยายน

7

.

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าชาวอียิปห์ได้รับการโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของ ลิเวอร์พูล ประจำเดือนกันยายน

ซาลาห์ ได้อันดับท็อปของโพลจากแฟนบอลทางเว็บไซต์ทางการสโมสรเฉือนเอาชนะ โดมินิก โซโบซไล และ อลิสซอน เบ็คเกอร์ จากฟอร์มที่ดีในเดือนที่ผ่านมา ซาลาห์ช่วยทำประตูให้กับทีมทุกเกม ยกเว้นเพียงนัดเดียวในเดือนกันยายน โดยทำไปสามประตู และยังทำได้อีกสองแอสซิสต์

หลังจากคว้ารางวัลดังกล่าวที่แอกซ่า เทรนนิง เซนเตอร์ เขากล่าวว่า “มันรู้สึกดีที่ได้ช่วยทีมเก็บชัยชนะในเกมต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยรวมแล้วทุกอย่างโอเค เรามีความสุขกับผลการแข่งขันที่เรามีในเดือนนี้ นั่นคือเรื่องที่สำคัญที่สุด ทุกรางวัลที่คุณชนะจากการโหวตของกองเชียร์ คุณจะสัมผัสถึงความรัก และกำลังใจที่พวกเขามอบให้กับคุณ นั่นคือเรื่องที่ผมมีความสุข

มันเป็นการเริ่มต้นที่ดี เราทุกคนมีการเริ่มต้นที่ดี ไม่เพียงแต่ตัวผม แต่รวมถึงคนอื่นๆ เช่นกัน ในฐานะทีม เรากำลังทำได้ดี และเราพยายามเก็บชัยชนะ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เรามีผลการแข่งขันที่ดีในเดือนนี้ นเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะว่ามันสำคัญมากที่จะเริ่มต้นฤดูกาลให้ดี ซึ่งคุณสามารถเดินหน้าต่อสู้เพื่อทุกสิ่งทุกอย่าง หากคุณมีปัญหาคุณก็ต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อเรียกจังหวะ และโมเมนตัม แต่เมื่อคุณเริ่มต้นฤดูกาลได้ดี คุณก็จะมีทัศนวิสัยที่ดี และมันจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นในระหว่างฤดูกาล”

 

.

 

แบ่งปัน