เล่นดีต้องชม!เทนฮากให้สัมภาษณ์หลังเกมเฉือนโคเปนเฮเก้น

28

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวยกย่อง 3 นักเตะของทีม มีส่วนช่วยให้โรงละครแห่งความฝัน เปิดบ้านเอาชนะ เอฟซี โคเปนเฮเก้น ไปหวุดหวิด ด้วยสกอร์ 1-0 ในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2023-24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่ 3 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (24 ต.ค.)

“มันเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากสำหรับเราในเกมเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และการสูญเสียบุคคล อย่าง เซอร์ บอบบี้ ชาร์ลตัน มันมีผลต่อห้องแต่งตัวของเรา แต่ก็น่ายินดีมากๆ ที่เราคว้าชัยชนะได้ในคืนนี้ เป็นชัยชนะที่สำคัญ ครึ่งแรกมันแย่มากจริงๆ มันไม่สมบูรณ์แบบ”

“ส่วน อองเดร โอนาน่า เขาเซฟครั้งสำคัญช่วยเราไว้ ส่วนประตูชัย ผมต้องบอกว่ามันเป็นการจ่ายบอลที่แม่นยำและยอดเยี่ยมของ คริสเตียน อีริคเซ่น (ตัวสำรองที่ถูกส่งลงมาในครึ่งหลัง) แต่มันก็เป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม จาก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เช่นกัน”