เรือใบอดใช้งานอาคานยี่นัดแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้สัปดาห์หน้า

12

มานูเอล อาคานยี่ กองหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกตัดสิทธิ์ออกจากเกมพรีเมียร์ลีก ดาร์บี้ ที่จะพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสัปดาห์หน้า

แมนฯ ซิตี้กลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งเมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยชัยชนะเหนือไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 2-1 พวกเขาได้สองประตูจาก จูเลี่ยน อัลวาเรส และ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ในช่วง 19 นาทีแรก แต่ไม่สามารถหาประตูที่สามได้ในช่วงเวลาที่เหลือของเกม

อันซู ฟาติ ทำประตูให้ทีมไบรท์ตัน ในควอเตอร์สุดท้ายของเกม แต่ทีมของ เป๊ป กวาดิโอลาร์ ก็สามารถคว้าชัยชนะที่ อิติฮัท สเตเดี่ยมได้ แต่ชัยชนะนั้นต้องแลกมาด้วยการที่อาคานยี่ถูกพักการแข่งขัน เขาได้รับใบเตือนครั้งแรกจากการทำฟาวล์ คาโอรุ มิโตมะ ในช่วงกลางของครึ่งหลังและได้รับใบเเดงในช่วงท้ายเกม ส่งผลให้เขาถูกตัดสิทธิ์ออกจากเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดในสัปดาห์หน้า ซึ่งถือเป็นเรื่องใหญ่เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของนัดนี้

Manchester City defender Manuel Akanji has been ruled out of the Premier League derby against Manchester United next weekend.

The Cityzens returned to winning ways earlier today with a 2-1 triumph over Brighton & Hove Albion, but they had a nervy finish.

They scored twice through Julian Alvarez and Erling Haaland in the opening 19 minutes, but could not find the third goal to put the game to bed.

 

แบ่งปัน