พอชยืนยันโบรญ่าไม่พร้อมดวลปืนเกมลีกสัปดาห์นี้

8

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมเชลซี ยืนยันว่า อาร์มันโด้ โบรญ่า จะไม่มีบทบาทใดๆ ในเกมกับอาร์เซนอล หลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าครั้งใหม่

นักเตะดาวรุ่งใช้เวลาเกือบหนึ่งปีที่ต้องพักข้างสนามด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรง และตอนนี้ต้องพบกับอาการบาดเจ็บอีกครั้งกับเดอะบลูส์ สโมสรไม่ได้กล่าวถึงวันที่กลับมา แต่โปเช็ตติโน่ยืนยันว่าเขาจะไม่ได้ลงสนามในเกมดาร์บี้ที่กำลังจะมาถึงที่

ปัจจุบันเดอะบลูส์อยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยมีเพียง 11 แต้มบนกระดานคะแนน พวกเขาจำเป็นต้องสร้างโมเมนตัมด้วยการชนะเกมอย่างสม่ำเสมอ เชลซีมีโอกาสที่จะเก็บสามแต้มในวันนี้ เมื่อเดอะกันเนอร์สมาเยือนสแตมฟอร์ด บริดจ์  เมื่อโบรญ่าได้รับบาดเจ็บ นิโคลัส แจ็คสันจะเข้ามาแทนที่ในบทบาทของกองหน้า แต่โปเช็ตติโน่ก็สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ได้เช่นกัน

Chelsea manager Mauricio Pochettino has confirmed that Armando Broja won’t play any role against Arsenal after sustaining a fresh knee injury.

The youngster spent nearly a year on the sidelines with a serious knee injury and he has now suffered another setback with the Blues.

No return date has been mentioned by the club, but Pochettino has confirmed that he will be sidelined for the upcoming derby at home.

แบ่งปัน