คล็อปป์เซ็งอดใช้งานโรเบิร์ตสัน

7

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยืนยันว่าแอนดี โรเบิร์ตสัน จะต้องพักรักษาตัวหลายเดือน หลังจากได้รับบาดเจ็บในการทำหน้าที่ทีมชาติ

แบ็กซ้ายรายนี้ไหล่หลุดขณะเล่นให้กับสกอตแลนด์ ในนัดที่พบกับ สเปน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเขาได้รับอนุญาตให้กลับลิเวอร์พูลทันทีหลังได้รับบาดเจ็บ ผลการตรวจเผยว่าเขาจะต้องได้รับการผ่าตัด และคล็อปป์ยืนยันว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน

ข่าวดังกล่าวถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหงส์แดง เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาจะต้องเสียแข้งคนสำคัญในตำแหน่งแบ็คซ้าย คอสตาส ซิมิกาสคือตัวสำรองในทีมชุดใหญ่ แต่เขาทำผลงานได้ไม่ตามเป้าหมายและมีความห่างชั้นกับโรเบิร์ตสันอยู่พอสมควร  นักเตะชาวกรีกรายนี้จะได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงหลายนัด และจะต้องยอมรับความกดดันอย่างมากในการทำหน้าที่แทนกัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ในตำแหน่ง 11 ตัวจริง

Liverpool manager Jurgen Klopp has confirmed that Andy Robertson will be sidelined for a while after a setback on international duty.

The left-back dislocated his shoulder while playing for Scotland vs Spain last week and he was allowed to return to Liverpool.

The tests have revealed that he would require a surgery and Klopp has confirmed that he will be out for a prolonged period.

แบ่งปัน