หงส์มั่นใจปาดหน้าปืนคว้าอังเดรได้แน่

11

ลิเวอร์พูลพร้อมที่จะเอาชนะอาร์เซนอลในการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับอังเดรกองกลางชาวบราซิลในช่วงหน้าหนาวนี้ ตามรายงานของ Football Insider

นักเตะวัย 22 ปีรายนี้ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักกับหงส์แดงในช่วงตลาดซื้อขายรอบที่แล้ว และพวกเขาอยากที่จะเซ็นสัญญากับแข่งรายนี้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การย้ายทีมไม่เกิดขึ้นจริง เนื่องจากฟลูมิเนนเซ่ไม่มีแผนที่จะสูญเสียแข้งคนสำคัญของทีมไปกลางคันระหว่างฤดูกาล

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานว่าอาร์เซนอลได้เข้าร่วมการแข่งขันแล้ว แต่ Football Insider อ้างว่าหงส์แดงยังคงเป็นทีมเต็งที่จะเซ็นสัญญากับเขา ยักษ์ใหญ่จากเมอร์ซีย์ไซด์มีข้อตกลงด้วยวาจากับฟลูมิเนนเซ่และนักเตะแล้ว และมั่นใจว่าจะสามารถเซ็นสัญญาช่วงฤดูหนาวได้ อังเดรเป็นกองกลางตัวรับโดยธรรมชาติ และเขาติดทีมชาติบราซิลชุดใหญ่แล้ว และสื่อหลายสำนักว่ากันว่าเขากระตือรือร้นที่จะย้ายไปอังกฤษ

Liverpool are set to beat Arsenal in the race to sign Brazilian midfielder Andre this winter, according to Football Insider.

The 22-year-old was heavily linked with the Reds in the last transfer window and they were much fancied to land his signature.

However, a transfer did not materialise as Fluminense had no plans of losing their prized asset midway through the campaign.

แบ่งปัน