ผีลุ้นเรกีลอนลงตัวจริงเกมลีกสัปดาห์นี้

5

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีนักเตะที่ได้รับอาการบาดเจ็บเพิ่มก่อนเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้

ปัจจุบัน ปีศาจแดงอยู่อันดับที่ 10 ในลีก โดยถือเป็นการออกสตาร์ตที่แย่ที่สุดครั้งหนึ่งในยุคพรีเมียร์ลีก สโมสรตั้งเป้าที่จะไต่อันดับขึ้นไปบนตารางในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ก่อนเกมเหล่านั้น พวกเขาได้รับข่าวร้ายเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของนักเตะภายในทีม

โซฟียาน อัมราบัต พลาดเกมทีมชาติให้กับโมร็อกโกด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่เขากลับมาซ้อมกับปีศาจแดงได้แล้ว ในขณะเดียวกัน เซร์คิโอ เรกีลอน หายจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในเกมกับเบิร์นลีย์ในเกมเยือนเมื่อปลายเดือนกันยายน นักเตะชาวสเปนที่ย้ายมาจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์แบบยืมตัว มีแนวโน้มที่จะได้ยืนแบ็คซ้ายเมื่อสโมสรไปเยือนยอร์กเชียร์ อัมราบัตเล่นเป็นแบ็คซ้ายในช่วงที่ไม่มีเรกีลอนเมื่อไม่นานมานี้ ลุค ชอว์ และไทเรลล์ มาลาเซีย เป็นแบ็คซ้ายอีก 2คนในทีมที่กำลังได้รับบาดเจ็บ

Manchester United have confirmed a double injury boost ahead of their Premier League meeting against Sheffield United this weekend.

The Red Devils are currently 10th in the league standings, having made one of their worst-ever starts in the Premier League era.

The club will be aiming to climb up the table in the coming weeks. Ahead of those games, they have been handed a double injury boost.

 

 

แบ่งปัน