แอรอน แรมส์เดลเริ่มหวั่นหลุดทีมชาติหลังหลุดตำแหน่งตัวจริง

5

อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูของอาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาเริ่มหวั่นใจจะหลุดจากทีมชาติอังกฤษหลังจากสูญเสียบทบาทตัวจริงให้กับเดวิด รายา

นายประตูทีมชาติอังกฤษรายนี้คือตัวเลือกที่ไม่มีปัญหาของเดอะกันเนอร์สสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกเป็นเวลาสองปีก่อนที่จะเสียตำแหน่งให้กับรายา รายาลงเล่นแทนเขาระหว่างลงเล่นในเกมกับเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนที่แล้ว และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แรมส์เดลก็ได้ลงเล่นเพียงนัดเดียวในลีก คัพ

ในการให้สัมภาษณ์กับ มิรร์เรอร์ ตอนนี้แรมส์เดลยอมรับว่าเขาและรายาต้องแย่งตำแหน่งตัวจริงกัน แต่เห็นได้ชัดว่าเขาต้องทนทุกข์ทรมานและเจ็บปวดที่ไม่ได้ลงเล่น เขากล่าวว่า: “เราทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพได้ดีจริงๆ เราผลักดันกันในการฝึกซ้อม และไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผมก็ยังต้องยืนขึ้นและสามารถกลับมายึดตำแหน่งตัวจริงให้ได้”

Arsenal goalkeeper Aaron Ramsdale has admitted that he is suffering and hurting after losing his number one role to David Raya.

The England international was the Gunners’ undisputed choice for the Premier League games for two years before losing his spot to Raya.

Raya replaced him between the sticks against Everton last month and since then, Ramsdale has made just one appearance in the League Cup.

แบ่งปัน