ทีมชาติไทย ซ้อมเตรียมเจอคูเวต

4

ทีมชาติไทย ซ้อมเตรียมเจอคูเวต, วาริส ยันพร้อมทำเต็มที่ทุกบทบาท
—————–
วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามในโรงเรียนมัธยม จิ้นหัว ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ ลงฝึกซ้อมครั้งต่อเนื่อง ก่อนลงสนามเกมทื่สามกับ คูเวต

สำหรับสองเกมแรก ไทย เสมอ บาห์เรน มา 1-1 และแพ้ เกาหลีใต้มา 0-4 ส่วนคูเวต แพ้เกาหลีใต้ 0-9 และ เสมอ บาห์เรน 1-1

สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกายนักเตะเพื่อให้พร้อมสำหรับเกมนัดต่อไป รวมถึงแก้ไขข้อผิดพลาดโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ก่อนการฝึกซ้อม วาริส ชูทอง กองกลางทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ กล่าวว่า “ผมก็ดีใจที่ติดทีมชาติไทยชุดนี้มา พี่ๆเพื่อนๆ ก็ดูแลผมดีมาก ผลสองเกมแรกก็ยังไม่พอใจเท่าไหร่ เพราะเราทำไม่ได้ตามเป้าหมาย”

“สำหรับเรื่องตำแหน่งที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอด ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ส่วนตัวผมก็พยายามทำเต็มที่เสมอเมื่อได้รับโอกาส เกมต่อไปกับคูเวต เราก็ต้องพยายามเอาชนะให้ได้ เพื่อให้ได้สามคะแนน”

“สองเกมแรก เราก็ต้องเพิ่มเรื่องการเล่นกันเป็นทีม เพราะที่ผ่านมาเรายังต่างคนต่างเล่น ก็ฝากแฟนบอลทีมชาติไทยให้กำลังพวกเราด้วยครับ”

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ คูเวต ในการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 กลุ่มอี นัดที่ 3 ที่ สนาม มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงตะวันออก วันที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง PPTV และ AIS Play

แบ่งปัน