เกินงบ! สิงห์ไม่คิดล่าเอ็มบัปเป้จากเปแอสเช

7

เชลซี ไม่น่าจะเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับ คีลลียน เอ็มบัปเป้ สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมงต์ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามการรายงานของ เบ็น เจค็อปส์

ยักษ์ใหญ่แห่งลอนดอนตะวันตกกำลังตั้งเป้าที่จะเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุกด้วยกองหน้าอีกคน และเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขามีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีมของเอ็มบัปเป้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง คาดว่าจะขายนักเตะรายนี้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า หลังปฏิเสธที่จะต่อสัญญาซึ่งจะหมดอายุในเดือนมิถุนายนปีหน้า

เชลซีได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของเขา แต่จาค็อบส์อ้างว่าเดอะบลูส์ไม่มีความสนใจในการซื้อนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสแต่อย่างใด เดอะบลูส์ได้เงินมากกว่า 250 ล้านยูโรจากการขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่พวกเขาไม่ต้องการใช้เงินประมาณ 170-200 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเอ็มบัปเป้จากเปแอสเช

Chelsea are unlikely to enter the race to sign Paris Saint-Germain star Kylian Mbappe this summer, according to Ben Jacobs.

The west London giants are aiming to strengthen their attack with another striker, and they have recently been linked with an ambitious move for Mbappe.

The World Cup winner is expected to be sold by Paris Saint-Germain in the coming weeks, having refused to extend his contract which expires in June next year.

แบ่งปัน