ยื่นมาเลย! ฟิออฯพร้อมปล่อยอัมราบัตลงหลุมผี

10

โซฟียาน อัมราบัต มิดฟิลด์ของฟิออเรนติน่ากระสันอยากย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ Gazzetta dello Sport

นักเตะชาวโมร็อกโกได้ตัดสินใจย้ายออกจากฟิออเรนติน่า และเขาได้แจ้งเรื่องนี้ไปยังบอร์ดบริหารของสโมสรแล้ว ฟิออเรนติน่าพร้อมที่จะให้เขาออกจากทีมเช่นกัน แต่จะต้องย้ายออกจากทีมในราคา 30 ล้านยูโรเท่านั้น ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่าอัมราบัตระบุว่าบาร์เซโลน่า, แอตเลติโก มาดริด และยูไนเต็ดเป็นสโมสรที่เขาต้องการย้ายไปร่วมทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ติดต่อกับ ฟิออเรนติน่า ในขณะนี้ ยูไนเต็ดกำลังต้องการได้ตัวหน้าเป้ารายใหม่และผู้รักษาประตูรายใหม่จึงจะหากองกลางตัวใหม่เป็นลำดับถัดไป เป้าหมายรองของพวกเขาอยู่ที่ผู้รักษาประตู อังเดร โอนาน่า จากอินเตอร์ มิลาน กำลังจะย้ายเข้ามาร่วมทีมในสัปดาห์หน้า เมื่อมีการเซ็นสัญญาทั้งสอง พวกเขาสามารถพิจารณาอัมราบัตได้ การย้ายทีมของแข้งชาวโมร็อกโกจะขึ้นอยู่กับราคาที่ทางปีศาจแดงยื่นห้ฟิออเรนติน่าเท่านั้น

Fiorentina midfielder Sofyan Amrabat would favour a move to Manchester United this summer, according to Gazzetta dello Sport.

The Moroccan has made the decision to leave Fiorentina, and he has already communicated the same to the club’s hierarchy.

The Serie A outfit are prepared to grant him an exit, but any interested club would have to meet their asking price of €30 million.

แบ่งปัน