ฝ่ายจัดมอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมกุมภาพันธ์ถึงมือ “ชอย โฮ จู”

3

สภากรรมการ ส.บอลไทยฯ เป็นตัวแทนส่งมอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในเดือน ก.พ. 2566 ให้กับ “ชอย โฮ จู” ดาวยิงจากทัพ “อินทรีอันดามัน”

หลังจากที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 กับการแข่งขันในศึกไทยลีก 2 สำหรับ ชอย โฮ จู ดาวยิงแดนโสม ของ กระบี่ เอฟซี ล่าสุด คุณสมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร กระบี่ เอฟซี และในฐานะที่เป็นสภากรรมการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ส่งมอบรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนถึงมือเจ้าตัวเป็นที่เรียบร้อย

โดยผลงานของ ชอย โฮ จู เจ้าตัวซัดไป 4 ประตู จากการลงเล่นในเดือน ก.พ. 2566 ตลอด 4 นัด ทำให้คว้ารางวัลดังกล่าวไปครองได้สำเร็จ และพา กระบี่ เอฟซี ผลงานดีขึ้นหนีโซนแดงมารั้งในอันดับที่ 11 ของตารางในปัจจุบัน

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 31 ของสโมสร กระบี่ เอฟซี เตรียมออกไปเยือน แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 2 เม.ย. 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระนอง เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

อาจเป็นรูปภาพของ ‎3 คน และ ‎ข้อความพูดว่า "‎ABI ORZ SUPPO KR IONSHIP M MISO PHI PHI ARBOUR HOTE VIEW HOTEL PHO HOTEL M ส่งมอบรางวัลถึงมือ! "ซอย โฮ จู" รับรางวัลแข้งยอดเยี่ยม เดือน ח.พ. 66 ในศึก T2‎"‎‎

บอลไทย

แบ่งปัน