รากฐานแห่งอนาคต! บีจีเซ็นสองเยาวชนเข้าอะคาเดมี่

9

BG UPDATE : รากฐานแห่งอนาคต! บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เซ็นสองเยาวชนเข้าอะคาเดมี่
.
บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีความยินดีที่จะประกาศว่า สโมสรได้เซ็นสัญญาสองเยาวชนอย่าง ด.ช.อินทัช อินทรคง และ ด.ช. ศุภวฤทธิ์ ใบสน เข้าร่วมอะคาเดมี่ของสโมสร หลังมีผลงานการลงเล่นได้อย่างน่าประทับใจให้กับทีม Tac Team Academy ที่คว้าแชมป์การแข่งขัน BGPU FOOTBALL CARNIVAL U10 ที่ผ่านมา
.
โดย ด.ช. อินทัช อินทรคง ที่เคยมีโอกาสแสดงทักษะการเล่นฟุตบอลในรายการ SUPER10 มาแล้ว กล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองว่า “ตื่นเต้น และดีใจมากครับที่ได้เดินทางชมสนามบีจี สเตเดี้ยม เมื่อคืนแทบนอนไม่หลับเลยครับ ผมเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ 4 ขวบ ในตำแหน่งกองกลาง มีฮีโร่ก็คือพี่เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) ครับ จุดเด่นก็คือการจ่ายทำแอสซิสต์ให้เพื่อน แต่ก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น โดยเฉพาะการยิงประตูครับ” นอกจากนี้ผู้ปกครองอย่างจ.ส.อ.ชวลิต อินทรคง ก็กล่าวถึงบุตรชายตนเองว่า “รู้สึกดีใจ ตื่นเต้น และก็ภูมิใจที่ลูกแสดงความสามารถให้คนอื่นเห็น”
.
อีกหนึ่งผู้เล่นเยาวชนอย่าง ด.ช. ศุภวฤทธิ์ ใบสน ก็กล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับคัดเลือกเข้าสู่อะคาเดมี่ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำให้ผมมีความมุ่งมั่นและกำลังใจในการฝึกซ้อมมากขึ้นครับ คืนก่อนที่จะมาที่นี่ ผมเองก็นอนแทบจะไม่หลับเลยเพราะตื่นเต้นมากๆ ผมเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายครับ ผมเองก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองให้เก่งกว่านี้ ส่วนสามนักเตะไอดอลของผมก็คือพี่ตังค์ (สารัช อยู่เย็น) พี่มุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) และก็พี่เต้ (พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล) ครับ” ขณะเดียวกันผู้ปกครองอย่างนายธนพล ใบสน ก็กล่าวถึงบุตรชายตนเองว่า “ส่วนตัวก็ต้องยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ ดีใจและภูมิใจมากครับ เห็นแววน้องตั้งแต่เริ่มหัดเดินได้ในช่วงแรกๆ ก่อนที่จะพาฝึกซ้อมฟุตบอลจริงจังช่วงอายุ 3-4 ขวบ และก็เห็นเขาพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ครับ”
.
ทั้งสองเยาวชนได้เข้าร่วมอะเคเดมี่ของสโมสร คือการเน้นย้ำความมุ่งมั่นของสโมสรในการสร้างรากฐานให้กับเยาวชนไทยทั้งในและนอกสนาม เพื่อการก้าวเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

BG Pathum United

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

แบ่งปัน