เมาท์บอกปัดสัญญาใหม่ขอค่าเหนื่อยเพิ่ม3เท่า

14

มีรายงานว่าเชลซีกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับเมสัน เมาท์ท่ามกลางความสนใจจากลิเวอร์พูล

นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของสิงห์บลูส์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา แต่อนาคตของเขายังไม่แน่นอนมิดฟิลด์รายนี้ปฏิเสธสัญญาใหม่มูลค่า 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และมีรายงานว่าเขาต้องการค่าเหนื่อยเกือบ 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในสัญญาใหม่

เป็นผลให้มีการระงับการสัญญาใหม่ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่เดอะบลูส์ก็หวังว่าจะสามารถโน้มน้าให้เมาท์ต่อสัญญาใหม่ได้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ บอร์ดบริหารยังให้ความสำคัญกับผู้เล่นตัวสำคัญของพวกเขาที่สโมสร และพวกเขามุ่งมั่นที่จะโน้มน้าวให้เมาท์อยู่ต่อ

Chelsea are reportedly keen on committing Mason Mount to a new long-term contract amid interest from Liverpool.

The England international has been a key player for the Blues over the past four years but his future is still uncertain.

The midfielder has turned down a new deal worth £150,000-a-week and he is reportedly eyeing close to £250,000 weekly.

แบ่งปัน