เพื่ออนาคต! เทน ฮากหวังพาดาวรุ่งแดนลุงแซมร่วมทีม

17

เอริก เทน ฮากผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตั้งเป้าที่จะคว้าตัวเทย์เลอร์ บูธมิดฟิลด์ของอูเทร็คต์มาร่วมทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

กุนซือชาวดัตช์รายนี้มีชื่อเสียงในการปั้นดาวรุ่งและเขากำลังวางแผนที่จะสร้างทีมปีศาจแดงของเขาใหม่ด้วยนโยบายที่คล้ายกัน จากรายงานของ The Daily Mail บูธเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อยู่ในเรดาร์ของผู้จัดการทีม และอาจมีการทาบทามอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์นี้

นักเตะวัย 21 ปีย้ายมาร่วมทีมอูเทร็คต์แบบไร้ค่าตัวจากบาเยิร์นเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และเขาได้ลงเล่นไปแล้ว 14 นัดในลีกสูงสุดของเนเธอร์แลนด์ เจ้าตัวทำไปแล้วสองประตูและสามแอสซิสต์ ยูไนเต็ดสามารถคว้าตัวดาวรุ่งรายนี้ได้ในราคาถูก เนื่องจากเทน ฮากมีความสัมพันธ์อันดีกับอูเทร็คต์ตั้งแต่สมัยเป็นผู้เล่น

Manchester United manager Erik ten Hag has his sights on landing Utrecht midfielder Taylor Booth at the end of the season.

The Dutchman has a reputation of grooming young players and he is planning to rebuild his United squad with a similar policy.

According to The Daily Mail, Booth is one of the players on the manager’s radar and a formal approach could be made this summer.

แบ่งปัน