บรูโน่ตั้งเป้าพาผีชูถ้วยแชมป์ซีซั่นนี้

7

บรูโน่ เฟร์นานเดส กองกลางตัวเก่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลั่นอยากพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้สักรายการในฤดูกาลนี้ หลังห่างแชมป์มานาน

ยอดทีมเมืองแมนเชสเตอร์ห่างหายจากการชูถ้วยแชมป์มานานถึง 6 ปี ซึ่งในฤดูกาลปัจจุบันภายใต้การทำทีมของ เอริค เทน ฮาก ได้เข้าชิงถ้วยคาราบาวคัพ กับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ส่วนในเวทียูโรป้าลีกพวกเขาก็ยังไม่ตกรอบด้วย

ด้านจอมทัพฝอยทองได้ออกมาแสดงความตั้งใจของตัวเองว่ามันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่ได้ผ่านเข้าชิง มันยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน

เรามองหาจุดๆนี้กันมานานแล้ว และตอนนี้เราก็มาถึง เรามีความสุขกับช่วงเวลานี้เพราะมันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ผมรู้ว่ามีหลายคนคิดว่ามันก็แค่คาราบาวคัพ สำหรับคนที่ไม่ได้เข้าชิงก็จะคิดแบบนั้น

แต่สำหรับเราและ นิวคาสเซิ่ล มันเป็นเกมใหญ่ และเป็นโอกาสที่จะคว้าแชมป์ และเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อนำถ้วยรางวัลกลับมา อย่างที่ผมบอก ตั้งแต่ที่ผมมาสโมสรแห่งนี้ ผมต้องการคว้าแชมป์ เราอยากนำถ้วยแชมป์กลับมาสู่สโมสร

BRUNO FERNANDES SAYS HE WILL BE ‘UNHAPPY’ IF HE DOESN’T ‘START, PLAY ALL 90 MINUTES’ FOR MAN UTD

Bruno Fernandes wants to play as much football as possible. The Manchester United and Portugal midfielder has been talking ahead of a busy month for the Old Trafford club, who have four Premier League matches to come, two ties against Barcelona in the Europa League and a League Cup final against Newcastle. Manchester United currently sit fourth in the Premier League table.

 

แบ่งปัน