เลขานุการไทยลีก “วรงค์ ทิวทัศน์” อำลาตำแหน่งหลังอยู่ทำงานมา 7 ปี

4

“วรงค์ ทิวทัศน์” เลขานุการ บริษัท ไทยลีก จำกัด ประกาศยุติบทบาทในตำแหน่งหลังทำงานมา 7 ปี…

วรงค์ ทิวทัศน์ หรือที่รู้จักกันในนาม “เลขาฯป๊อก” ผู้ซึ่งมีบทบาทในการขับเคลื่อนวงการฟุตบอลไทยลีกมาตลอด 7 ปี ในฐานะเลขานุการ บริษัท ไทยลีก ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวประกาศอำลาตำแหน่งอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

โดย “เลขาป๊อก” เผยว่า…”ห้วงเวลา 7 ปี ที่ผ่านมา กับการได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขับเคลื่อนฟุตบอลไทย โดยการชักชวนของคุณ กรวีร์ ปริศนานันทกุล ทำงานร่วมกันมาแบบค่ำไหนนอนนั่นในช่วงแรก ๆ และค่อย ๆ เข้าที่เข้าทาง แม้จะยังไม่เป็นอย่างที่หวังทั้งหมด ยังมีภารกิจอีกมากมายที่ต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจ จากทุกภาคส่วน แต่ก็นับได้ว่ามาไกลกันพอสมควร”

“ได้ใช้ความรู้ความสามารถเท่าที่มี ใส่ลงไปอย่างไม่มีเงื่อนไข วันนี้ถึงเวลาแล้วที่จะยุติบทบาทหน้าที่ที่รับผิดชอบ ส่วนจะไปทำอะไรต่อนั้น หากสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง จะรีบเอามาอวด”

“ขอบคุณทุก ๆ วินาที ขอบคุณสโมสรที่ลงทุนลงแรงลงทรัพย์ เพื่อฟุตบอลไทยมาอย่างยาวนาน เกิดจากฟุตบอล อย่างไรก็ไม่ทิ้งฟุตบอล ใครอยากชวนไปนั่งคุยสัพเพเหระ จองคิวได้ ตอนนี้ยังมีคิวว่างอีกเยอะ บทบาทเปลี่ยน แต่ความรักไม่เปลี่ยน”

บอลไทย

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "TOYOLA LRR THAI LEAGUE SPORT YOTA TOYOT 1 WARF TO YOTA MISO tad LR LocaCela O TH LE ยุติบทบาท! "วรงค์ ทิวทัศน์" เลขาไทยลีก เลขาไ อำลาตำแหน่งหลังอยู่มา 7 ปี"

แบ่งปัน