เมสซี่รับตนทำตัวแย่เกมบอลโลก

23

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่า ยอมรับว่าไม่ชอบพฤติกรรมของตัวเอง ในเกมที่อาร์เจนตินาเผชิญหน้ากับเนเธอร์แลนด์บนฟุตบอลโลก

ทัพฟ้าขาวเผชิญหน้ากับอัศวินสีส้มในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ซึ่งพวกเขาเป็นฝ่ายชนะในการดวลจุดโทษ หลังเสมอกันในเวลาด้วยสกอร์ 2-2

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของ กัปตันทีมจากทวีปอเมริกาใต้ ในเกมดังกล่าวเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อเขาแสดงท่าทางเอามีป้องหูใส่ หลุยส์ ฟาน กัล หลังยิงประตูที่สองในเกมได้ รวมไปถึงประเด็นกับ เวาท์ เวกฮอร์สต์หลังเกม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าทุกอย่างเกิดขึ้นตามอารมณ์ของเกม และตัวเขาเองก็ไม่ชอบพฤติกรรมนั้นเลย

ความจริงคือเปล่าเลย (ผมไม่ได้เตรียมตัวมาทำแบบนั้น) ผมไม่ชอบมันเลย มันเกิดขึ้นโดยฉับพลัน และใช่ ผมรู้ว่าเขาพูดอะไรก่อนเกม เพื่อนร่วมทีมบางคนจงใจบอกกับผมว่านายเห็นไหมว่าเขาพูดอะไร?’” ดาวเตะ เปแอสเช กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับ แอนดี้ คุสเนตซอฟฟ์

เราขึ้นนำ 2-0 และตอนนั้น ผมไม่ชอบสิ่งที่ตัวเองทำเลย และเรื่องไสหัวไป ไอ้งั่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความกังวลและมีความตึงเครียดอย่างมาก ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก และคุณก็ไม่ได้มีเวลาคิดถึงอะไรทั้งนั้น

อันที่จริงแล้วผมไม่ได้วางแผนเอาไว้ มันเกิดขึ้นมาโดยฉับพลัน และอย่างที่ผมบอก นั่นไม่ใช่ภาพที่ผมอยากจะให้เกิดขึ้นเลย

Messi: I didn’t like what happened against the Netherlands

Discussed his World Cup experience for the first time

 

แบ่งปัน