ไม่ขอเล่นอีก! ลือหึ่ง”เล็กซี้ด”ฉุนขาดชวดลงเรือใบ

231

อเล็กซิส ซานเชซ โมโหควันขึ้น อาร์เซน่อลไม่ปล่อยให้ไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และจะไม่เล่นให้ปืนใหญ่อีก หลังจากที่ดูเหมือนว่าจะได้ย้ายทีมไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันสุดท้ายของตลาด ก่อนที่การโยกย้ายที่ค่าตัว 60 ล้านปอนด์จะล่ม

อเล็กซิส ซานเชซ / Alexis Sanchez

รายงานกล่าวด้วยว่า ความหวังที่จะให้ซานเชซต่อสัญญาค่าจ้างสัปดาห์ละ 3 แสนปอนด์ดูเหมือนว่าจะสูญสลายไปเรียบร้อย โดยตั้งใจที่จะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม และยิ่งต้องการย้ายออกมากขึ้นหลังจากที่ดีลวันสุดท้ายล่ม

ซานเชซบอกกับอาร์เซน่อลต้องการย้ายทีมก่อนที่จะเดินทางไปอเมริกาใต้เพื่อศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เจ้าหน้าที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลงทุนถึงขนาดมาที่เอมิเรตส์เพื่อที่จะปิดดีลก่อนที่ชิลีจะพ่ายปารากวัยคาบ้าน 0-3 เมื่อคืนวันพฤหัสบดี

อย่างไรก็ตาม ความล้มเหลวของอาร์เซนอล ที่ไม่สามารถเซ็นโธมัส เลอมาร์ จากโมนาโก ทำให้เวนเกอร์ต้องออกมาขวางไม่ให้ซานเชซย้ายทีม ทำให้ทั้งนักเตะ และแมนฯ ซิตี้ ไม่พอใจอย่างมาก

รายงานกล่าวด้วยว่าแมนฯ ซิตี้ จะยื่นข้อเสนอเพื่อซานเชซในตลาดเดือนมกราคม แต่ค่าตัวไม่น่าจะถึง 60 ล้านปอนด์อย่างที่เสนอให้อาร์เซน่อลสัปดาห์นี้

Manchester City angry with ‘shambolic’ Arsenal after Alexis Sanchez signed contract

Manchester City are angry with Arsenal after they pulled the plug on Alexis Sanchez’s deadline day transfer, while reports claim that the Chilean had even signed a contract with Pep Guardiola’s side.