การ์เนอร์รับชิ่งผีเพื่อหาทีมเห็นค่า

20

เจมส์ การ์เนอร์ กองกลางดาวโรจน์เผยเหตุอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ เอฟเวอร์ตัน เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้เป็นสมาชิกที่มีคุณค่าของทีม

“นั่นคือช่วงเวลาที่น่าผิดหวัง มันคือสโมสรที่ผมซ้อม 5 ครั้งต่อสัปดาห์มาเป็นเวลาหลายปี และหลายปีแล้วที่ผมได้ประเดิมสนามให้ดกับทีม แต่ผมไม่ต้องการที่จะย่ำอยู่กับที่ ผมไม่ได้อยากอยู่ที่นั่นแล้ว และเมื่อพวกเขาบอกว่าผมสามารถย้ายทีมได้ ผมก็เห็นด้วยกันเรื่องนั้น ผมแค่คิดว่ามันสมเหตุสมผล ผมมีสองฤดูกาลที่ดีในการยืมตัว และกลับมายัง แมนฯยู ในซัมเมอร์ ผมรู้ว่าตัวเองจะไม่ได้เล่นหรอกถ้าอยู่ต่อ ผมรู้ว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้ว กับอายุ 21 ปี ที่ต้องเดินหน้าต่อ ลองเดิมพันกับที่อื่น และหวังว่าจะพบบ้าน ซึ่งผมก็อยู่ในตอนนี้ที่ เอฟเวอร์ตัน”

“ตอนนี้มันเป็นอาชีพของผม ผมไม่ต้องการแค่เป็นตัวเสริม หรือไม่ต้องการเป็นแค่ผู้เล่นสำรองในการซ้อม ฤดูกาลที่แล้วผมเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักของ ฟอเรสต์ และนั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะเป็น ผมไม่ต้องการที่จะเป็นเพียงผู้เล่นอีกคนที่มีหมายเลขในการซ้อม ผมต้องการเป็นส่วนสำคัญของทีมไม่ว่าจะเป็นการออกสตาร์ทหรือมาจากม้านั่งสำรอง”

Why James Garner won’t be available for Old Trafford return in Manchester United vs Everton

Man United sold James Garner to Everton in the summer but he’s unavailable for Friday’s match at Old Trafford in the FA Cup.

 

แบ่งปัน