“ริโอ” แนะ “แม็กไกวร์” ย้ายหลังสำรองเกม “วูล์ฟส์”

22

.

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ควรจะย้ายออกจากทีมหลังเป็นแค่ตัวรองในเกมล่าสุดที่บุกชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0

แนวรับทีมชาติอังกฤษกลับมามีชื่อในทีมอีกครั้งหลังพลาดสองเกมก่อนหน้านี้ แต่กลับเป็นแค่ตัวสำรองที่ โมลินิวซ์ กราวน์ด ทว่า เอริก เทน ฮาก เลือกใช้ ลุค ชอว์ ยืนเซนเตอร์ร่วมกับ ราฟาแอล วาราน ซึ่งทาง ริโอ มองว่ากับสถานการณ์แบบนี้หากเป็นตัวเองคงย้ายทีม “นี่ไม่ใช่ระยะยาว” ริโอ กล่าวกับ บีที สปอร์ต

“มันทำให้ผมเลิกคิ้วด้วยความสงสัยเมื่อเห็น ลินเดอเลิฟ กับ แม็กไกวร์ ที่ม้านั่งข้างสนาม ถ้าพวกเขาไม่ฟิตก็ไม่ควรจะเป็นตัวสำรอง ถ้าพวกเขาไม่สามารถลงเล่นบางส่วนของเกมได้ก็ไม่ควรอยู่ตรงนั้น”

“นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เขา (เทน ฮาก) คิดกับทั้งคู่เมื่อเขาให้ ลุค ชอว์ เล่นเซนเตอร์ ถ้าผมเป็น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ผมจะมองหาสโมสรใหม่ ผมต้องพูดตามตรง คุณเห็นสิ่งที่เขาทำกับ อังกฤษ เขาไร้ที่ติสำหรับ อังกฤษ เขาไม่ผิดพลาดกับ อังกฤษ เขาทำได้ดีและแข็งแกร่งกับ อังกฤษ”

“ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่ได้ผลสำหรับเขา กับผู้จัดการทีมคนนี้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้เป็นหนึ่งในสองหรือสามตัวเลือกแรกในตำแหน่งเซนเตอร์ ดังนั้นผมคิดว่าถ้าผมเป็นเขา ผมจะหาที่อื่นที่ผมจะสามารถสนุกกับฟุตบอลของผมและได้เล่นอย่างสม่ำเสมอ”

.

.

.

แบ่งปัน