สโตนส์เชื่อฟอร์มแม็คไกวร์ ช่วยกู้วิกฤตกับผีได้

5

จอห์น สโตน กองหลังทีมชาติอังกฤษ ออกมายกย่องฟอร์มของคู่หูในเกมรับอย่าง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ทำได้อย่างยอดเยี่ยม และเชื่อว่าจะสามารถกลับไปกู้สถานการณ์ของตัวเองได้ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปราการหลังจากปีศาจแดงตกไปเป็นตัวสำรองแล้วกับทางต้นสังกัด แต่กับทีมชาติเจ้าตัวยังเป็นแกนหลักของทีมในศึกฟุตบอลโลก 2022 ทั้งสามเกมจากรอบแบ่งกลุ่ม

ด้านคู่หูอย่าง สโตนได้ออกมาแสดงความเห็นว่าตั้งแต่เกมแรก การตอบสนองคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาทำ ทั้งสามเกมที่เขาลงเล่นมันยอดเยี่ยมมาก และมันเป็นเรื่องของเราที่หาความลงตัวกันได้อีกครั้ง ผมคิดว่าเราทำสำเร็จในช่วงสามเกมนี้

นั่นเป็นเครดิตของเขาเลย การเล่นกับใครสักคนมามากมายที่อังกฤษ ผ่าน่ชวงเวลามากมายกับเขา รู้ว่าเขาต้องผ่านอะไรมาบ้างที่สโมสรของตัวเอง และตัวตนที่เขาเป็น ผมคิดว่ามันบ่งบอกว่าเขาผ่านอะไรมามากมายและยังเชื่อในตัวเอง

ผมเชื่อในตัวเขา เหมือนที่ทุกคนในทีมเชื่อในตัวเขา เพื่อนร่วมทีมของเขาที่ ยูไนเต็ดเองก็ด้วย เขามาที่รายการนี้ และประสบความสำเร็จ มันเป็นความดีความชอบของเขาเลย

World Cup 2022: England’s John Stones praises Harry Maguire character

Maguire has started one league game for Manchester United since August, but played in all three England group games – and is likely to start again in Sunday’s last-16 tie against Senegal.

 

แบ่งปัน