“ศรายุทธ” ร้องขอความเป็นธรรมยื่นหนังสือถึง “ส.บอล”

9

“ตาหวาน” เดินหน้าร้องเรียนไปยัง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หลังจากรู้สึกไม่เป็นธรรมที่โดนหักเงินเดือนถึง 80 เปอร์เซ็นต์ และต้นสังกัดไม่ส่งลงสนาม ทั้งที่ตนฝึกซ้อมอย่างเต็มที่และต้องการลงเล่น

ศรายุทธ สมพิมพ์ กองหลังวัย 25 ปี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลส่วนตัวว่าได้เข้าไปร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

โดย “ตาหวาน” ศรายุทธ สมพิมพ์ ได้โพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้ผมกำลังต่อสู้เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเองอยู่ครับ ผมไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้กลับไปเล่นฟุตบอลอาชีพอีกหรือเปล่า เพราะไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงเมื่อไหร่”

“ผมจึงอยากขอความเห็นใจผู้ที่มีอำนาจในวงการฟุตบอลไทย รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ช่วยลงมาช่วยเหลือหรือกำหนดวิธีการที่มีมาตรฐานชัดเจน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักฟุตบอลอาชีพ และเพื่อเป็นบรรทัดฐานให้กับวงการฟุตบอลไทย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับน้องๆนักฟุตบอลรุ่นหลังที่จะมาเป็นอนาคตของวงการฟุตบอลไทยต่อไป”

สำหรับเส้นทางการค้าแข้งของ ศรายุทธ สมพิมพ์ ที่ผ่านมา เคยเล่นให้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สุพรรณบุรี เอฟซี และ สมุทรปราการ ซิตี้ เป็นสโมสรล่าสุดก่อนจะกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดในปัจจุบัน

บอลไทย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

แบ่งปัน