เจมส์เชื่อพิคฟอร์ดควรย้ายไปร่วมทัพผี

4

ดาวิด เจมส์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ออกมาแนะนำรุ่นน้องอย่าง จอร์แดน พิคฟอร์ด ควรย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมองว่าจะช่วยปลุกฟอร์มได้เหมือนในทีมชาติ

จอมหนึบวัย 28 ปีเฝ้าเสาให้กับ เอฟเวอร์ตัน มาตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมาและยังคงเป็นตัวหลักของทีมชาติมาตลอด แต่กับสโมสรผลงานโดยรวมของทีมไม่ดีนักในซีซั่นนี้

ด้านอดีตมือกาวผู้ดีออกมาแนะนำรุ่นน้องร่วมชาติว่าผมคิดว่า อารอน แรมส์เดล พิสูจน์ตัวเองที่อาร์เซน่อลแล้วว่ามีคุณภาพที่จะอยู่ในทีม และส่งผลต่อฟอร์มการเล่นของคุณ

เขามีศักยภาพเป็นเบอร์หนึ่งของทีมชาติ เพราะเขาเล่นให้กับทีมที่ดีกว่ามาก จอร์แดน พิคฟอร์ด เวลาเล่นให้กับ อังกฤษเขาเล่นในแบบที่เขาจะทำถ้าได้เล่นให้กับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

ผมไม่คิดเลยว่าเขาจะดีพอที่จะเล่นให้กับทีมอย่างเชลซีหรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าเขามีความสามารถที่จะเล่นให้กับสโมสรใหญ่อย่างเช่นที่เขาสามารถทำได้กับอังกฤษ เขาจะได้ไปเชลซีไหม? เกปาแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถเป็นผู้เล่นชั้นนำในทีมชั้นนำได้

แล้วแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดละ? จอร์แดน พิคฟอร์ด เล่นให้กับเอฟเวอร์ตัน และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้ไกลกันนัก ถ้าเขาไปที่นั่น ปัญหานอกสนามของเขาจะน้อยมากเมื่อเทียบกับการที่ย้ายไปที่ลอนดอน

ถ้าให้ผมแนะนำทีมที่เขาควรไป และแม้ว่าตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ได้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ถ้าพวกเขาเซ็นคนอย่าง จอร์แดน พิคฟอร์ด คุณเชื่อได้เลยว่านั่นจะทำให้พวกเขาสามารถไปแข่งขันแย่งชิงได้

David James explains why England World Cup star Jordan Pickford should join Manchester United instead of Chelsea

Chelsea have been linked with a move for the Everton goalkeeper as Graham Potter considers selling both Kepa Arrizabalaga and Edouard Mendy.

 

แบ่งปัน