“เคลเลอร์เฮอร์” ขอใช้ช่วงเบรกกลางฤดูในการพัฒนาตัวเอง

8

.

ควิวีน เคลเลเฮอร์ นายประตูดาวรุ่งของลิเวอร์พูลจะใช้ช่วงพักเบรกกลางฤดูกาลนี้เพื่อรีชาร์จ พัฒนา และมุ่งมั่นในการเรียนรู้ สำหรับนักเตะลิเวอร์พูลที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก ฤดูกาลได้หยุดชั่วคราวจนกระทั่งถึงเกมคาราบาว คัพ ที่จะพบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 22 ธันวาคม ก่อนที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง

ทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ เท่าที่มีความพร้อมจะไปเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในดูไบซึ่งรวมถึงการลงเล่นเกมนัดกระชับมิตรกับโอลิมปิก ลียง และเอซี มิลาน เคลเลเฮอร์ เชื่อว่าสามารถใช้ช่วงเวลาที่ไม่มีเกมการแข่งขันให้เป็นประโยชน์ได้เพื่อการแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2022-23 “อันดับแรก บางทีมันทำให้เรามีโอกาสได้พักเล็กน้อยและเติมพลัง” เขากล่าวกับเว็บทางการของสโมสร

“จากนั้น เราได้มีเวลาที่ดีที่จะมุ่งมั่นไปกับการฝึกซ้อมและพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ที่เราจำเป็นต้องปรับปรุง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงกลางฤดูกาล ตามปกติ คุณไม่ได้มีเวลาแบบนั้น มันมีเกมอยู่ตลอดเกมแล้วเกมเล่า ดังนั้น มันจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในฐานะทีมที่จะได้มีเซกชั่นการฝึกซ้อมที่ดีบ้างและพยายามพัฒนา”

นักเตะทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ยังใช้โอกาสในการเรียนรู้บรรดาผู้รักษาประตูที่ผ่านเข้าไปเป็นตัวแทนประเทศของพวกเขาในฟุตอลโลกอย่างใกล้ชิดด้วย “เห็นได้ชัดว่า จะมีก็แต่ผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมที่ได้ไปที่นั่น ดังนั้น มันเยี่ยมไปเลยที่ได้ดูพวกเขา และพยายามที่จะเรียนรู้บางอย่างจากพวกเขา ขณะที่พวกเขากำลังลงเล่น”

.

.

 

แบ่งปัน