ไม่ทันขาดคำ! แฟนปืนหน้าแตกดูถูก”แอนโทนี”ก่อนทีมโดนขึ้นนำ

45

ชมคลิปแฟนปืนไลฟ์สดนั่งดูทีมรักบุกมาเยือนปีศาจแดงที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดโดยเป็นจังหวะที่เจ้าตัวพูดจาเหน็บแนมแข้งใหม่ป้ายแดงอย่างแอนโทนี ก่อนที่จะขายหน้าทีหลังขณะที่แอนโทนี่ยังประตูขึ้นนำให้ปีศาจแดง

ลี กันเนอร์เป็นแฟนบอลทีมอาร์เซน่อลที่มักจะไลฟ์สดผ่านช่องยูทูปของตัวเองที่มียอดซับเกือบหนึ่งแสนซับ ไม่กี่นาทีก่อนที่ประตูแรกของเกมจะเกิดขึ้น ลีได้ตอบคอมเมนท์ถึงแฟนปีศาจแดงที่ดูตื่นเต้นกับลีลาการเล่นของแข้งใหม่ป้ายแดงอย่างแอนโทนี่ ว่า “แอนโทนี่ไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่มีอะไรเลยจริงๆ ผู้คนต่างตื่นเต้นกับแอนโทนี่ มีแค่จังหวะเดียวคือลูกยิงข้ามคาน ห่วยแตกจริงๆ ”

ซึ่งในขณะนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนผีแอบซะใจเมื่อลียังพูดด่าทอแอนโทนี่ยังไม่ขาดคำ แต่กลับเป็นแอนโทนี่ที่เป็นคนตะบันลูกฟุตบอลเข้าไปตุงตาข่าย ก่อนที่ลีจะแสดงอาการไม่พอใจเล็กน้อยพร้อมกับสบถออกมาอย่างหนัก

Lee was streaming his live reaction to the game on his YouTuber channel, which has just under 73k subscribers at the time of writing.

Minutes before Antony’s goal, Lee was not very complimentary of the Brazilian.

“Antony’s done nothing, by the way, Absolutely nothing so far in this game,” he said.

“People are saying what is Antony doing. Nothing bro. Apart from one shot over the bar. I haven’t nothing that he’s done…